กัณฐัศว์กำพล อาทิตย์, ม่วงไทย พรพิมล, and จิตรตั้งประเสริฐ ปิยะดา. “การศึกษาการเกิดสารประกอบ 5-ไฮดรอกซีเมทิล-2- เฟอร์ฟิวราลดีไฮด์จากปฏิกิริยาเมลลาร์ดในน้ำผึ้ง (STUDY OF 5-HYDROXYMETHYL-2-FURALDEHYDE FROM MAILLARD REACTION IN HONEY)”. วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 3, no. 5, January-June (April 30, 2011): 47–58. Accessed November 18, 2024. https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/1427.