บุบผัน ภัทธกร, โกสุวินทร์ รัตน์ติพร, ชายหงส์ ญาธิป, ทรัพย์มังสังข์ นพวรรณ, and อัมภาราม สุกฤตา. “การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตจากน้ำนมข้าวสินเหล็กและการอยู่รอดของปริมาณเชื้อแบคทีเรียแลคติกในผลิตภัณฑ์โยเกิร์ต (DEVELOPMENT OF SINLEK RICE MILK YOGURT AND SURVIVAL OF LACTIC ACID BACTERIA IN YOGURT)”. วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 13, no. 26, July-December (December 31, 2021): 83–90. Accessed November 22, 2024. https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/14114.