สงัดกิจ วิภาวดี, ดีพัฒนา อาณัติ, and ทิพยรัตน์ อาลักษณ์. “ผลของการใช้โอโซนร่วมกับยูวี-ซีหรือละอองลอยจากสารละลายไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ในการกำจัดเชื้อเอสเชอริเชียโคไลและเอสเปอร์จิลลัสไนเจอร์ที่ปนเปื้อนในโรงงานอุตสาหกรรมก๋วยเตี๋ยว”. วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 12, no. 23, January-June (June 30, 2020): 136–148. Accessed November 16, 2024. https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/12748.