หิรัณย์สร พิมพ์นิภา, สาระนาค จุรีพรรณ, ดีพัฒนา อาณัติ, and ทิพยรัตน์ อาลักษณ์. “ผลของดีคาร์บอกซีเลชั่นของกรดอะมิโนร่วมกันในการปรับปรุงอาหารไฮโดรเจนซัลไฟด์สำหรับการตรวจวิเคราะห์ซัลโมเนลลากลุ่มที่สามารถรีดิวซ์ไทโอซัลเฟตเบื้องต้น”. วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 12, no. 23, January-June (June 30, 2020): 93–102. Accessed November 16, 2024. https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/12743.