ทูลธรรม นิจฉรา, บัวเนี่ยว ชัยวุฒิ, นามโยธา เฉลิมพร, ตาพั้ว จันทิมา, มะลิกรรณ์ บุบผา, and แสงระพี พรปวีณ์. “ผลของแกนสับปะรดในผลิตภัณฑ์ปลาร้าถั่วเหลืองต่อการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์และคุณลักษณะทางประสาทสัมผัส (EFFECT OF PINEAPPLE CORES IN AN IMITATED FERMENTED FISH (PLA-RA) PRODUCTS MADE BY SOYBEAN ON THE GROWTH OF MICROORGANISMS AND SENSORY ATTRIBUTES)”. วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 12, no. 23, January-June (June 30, 2020): 57–69. Accessed November 16, 2024. https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/12740.