บัวเนี่ยว ชัยวุฒิ, ทูลธรรม นิจฉรา, บรรเทาพิษ อริสรา, เสนปัญจะ อภินันท์, ภูผิวฟ้า ธิติพร, วงษ์ประชุม กษมา, and นิลกำแหง ธาริณี. “ผลของกระบวนการใช้ความร้อนต่อสมบัติทางเคมีกายภาพและการรับรู้ทางประสาทสัมผัสของอินทผลัมข้นหนืด (THE EFFECT OF THERMAL PROCESSING ON PHYSICOCHEMICAL PROPERTIES AND ORGANOLEPTIC PERCEPTION IN DATE PALM PASTES)”. วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 12, no. 23, January-June (June 30, 2020): 26–37. Accessed November 16, 2024. https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/12736.