ชวนะนรเศรษฐ์ ขนิษฐา, พิกุลทอง อมรรัษฏร์, มีพลอย มณีรัตน์, มัณยานนท์ ไมตรี, จิตร์พรหม นลินาสน์, บรรจงสินศิริ ปนิดา, นิวาสประกฤติ ชลธิชา, and หนูจุ้ย เนาวพันธุ์. “ปริมาณสารประกอบฟีนอลทั้งหมดและปริมาณแกลลิกในผลมะขามป้อมสดและผลมะขามป้อมดองจากห้าแหล่งสายพันธุ์ (TOTAL PHENOLIC AND GALLIC ACID CONTENTS IN FRESH AND PRESERVED EMBLICA OFFICINALIS GAERTN FRUITS FROM FIVE DIFFERENT VARIETIES)”. วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 11, no. 22, July-December (December 27, 2019): 13–22. Accessed November 15, 2024. https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/12110.