ทองรัตนตรัย กาญจนา, ธรรมชัยกุล จุฑามาศ, เดชสุข นิพร, นพรัตน์ มณฑิรา, วิริยะรัตนศักดิ์ โชติกา, and วงศ์สวัสดิ์ พรรณจิรา. “ผลของอุณหภูมิการแช่เย็นขั้นปฐมภูมิต่อการสูญเสียน้ำหนักของซากสุกรและคุณภาพของเนื้อสันนอก (EFFECT OF PRIMARY CHILLING TEMPERATURE ON WEIGHT LOSS OF PORCINE CARCASS AND QUALITY OF SIRLOIN MEAT)”. วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 11, no. 22, July-December (December 27, 2019): 1–12. Accessed November 15, 2024. https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/12109.