ปรานประวิตร อ., สุกแก้วมณี ป., เรืองวัชรินทร์ อ., and เข็มเพ็ชร จ. “การปรับปรุงคุณภาพทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์อาหารท้องถิ่น: ผลิตภัณฑ์กะละแม อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี (NUTRITION QUALITY IMPROVEMENT OF LOCAL FOOD PRODUCT: A CASE STUDY ON KALAMAE, KOH SAMUI, SURATTHANI PROVINCE)”. วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, vol. 9, no. 18, July-December, Dec. 2017, pp. 188-99, https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/9569.