สงัดกิจ ว., ดีพัฒนา อ., and ทิพยรัตน์ อ. “ผลของการใช้โอโซนร่วมกับยูวี-ซีหรือละอองลอยจากสารละลายไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ในการกำจัดเชื้อเอสเชอริเชียโคไลและเอสเปอร์จิลลัสไนเจอร์ที่ปนเปื้อนในโรงงานอุตสาหกรรมก๋วยเตี๋ยว”. วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, vol. 12, no. 23, January-June, June 2020, pp. 136-48, https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/12748.