บัวเนี่ยว ช., ทูลธรรม น., บรรเทาพิษ อ., เสนปัญจะ อ., ภูผิวฟ้า ธ., วงษ์ประชุม ก., and นิลกำแหง ธ. “ผลของกระบวนการใช้ความร้อนต่อสมบัติทางเคมีกายภาพและการรับรู้ทางประสาทสัมผัสของอินทผลัมข้นหนืด (THE EFFECT OF THERMAL PROCESSING ON PHYSICOCHEMICAL PROPERTIES AND ORGANOLEPTIC PERCEPTION IN DATE PALM PASTES)”. วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, vol. 12, no. 23, January-June, June 2020, pp. 26-37, https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/12736.