ชวนะนรเศรษฐ์ ข., พิกุลทอง อ., มีพลอย ม., มัณยานนท์ ไ., จิตร์พรหม น., บรรจงสินศิริ ป., นิวาสประกฤติ ช., and หนูจุ้ย เ. “ปริมาณสารประกอบฟีนอลทั้งหมดและปริมาณแกลลิกในผลมะขามป้อมสดและผลมะขามป้อมดองจากห้าแหล่งสายพันธุ์ (TOTAL PHENOLIC AND GALLIC ACID CONTENTS IN FRESH AND PRESERVED EMBLICA OFFICINALIS GAERTN FRUITS FROM FIVE DIFFERENT VARIETIES)”. วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, vol. 11, no. 22, July-December, Dec. 2019, pp. 13-22, https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/12110.