ทองรัตนตรัย ก., ธรรมชัยกุล จ., เดชสุข น., นพรัตน์ ม., วิริยะรัตนศักดิ์ โ., and วงศ์สวัสดิ์ พ. “ผลของอุณหภูมิการแช่เย็นขั้นปฐมภูมิต่อการสูญเสียน้ำหนักของซากสุกรและคุณภาพของเนื้อสันนอก (EFFECT OF PRIMARY CHILLING TEMPERATURE ON WEIGHT LOSS OF PORCINE CARCASS AND QUALITY OF SIRLOIN MEAT)”. วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, vol. 11, no. 22, July-December, Dec. 2019, pp. 1-12, https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/12109.