(Pussadee Tangwatcharin) ผ. ต., (Kamonwan Phosut) ก. โ. and (Supaluk Sorapukdee) ศ. ส. (2019) “ผลของแป้งต้านทานการย่อยและใยอาหารสกัดต่อการเจริญของเชื้อ Lactobacillus plantarum KL102 ในแบบจำลองไส้กรอกหมัก(EFFECT OF RESISTANT STARCH AND DIETARY FIBER EXTRACT ON GROWTH OF LACTOBACILLUS PLANTARUM KL102 IN FERMENTED SAUSAGE MODEL)”, วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี. Bangkok, Thailand, 11(21, January-June), pp. 153–164. Available at: https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/11430 (Accessed: 13 November 2024).