(Chanika Chimkerd) ช. ฉ., (Numphung Rungraung) น. ร., (Parunya Thiyajai) ภ. ธ., (Sasiumphai Purttiponthanee) ศ. พ., (Yuraporn Sahasakul) ย. ส., (Dunyaporn Trachootham) ด. ต. and (Thunnalin Winuprasith) ธ. ว. (2019) “การพัฒนาผลิตภัณฑ์พุดดิ้งผักเพื่อผู้สูงอายุและผลของการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ต่อปริมาณโพลีฟีนอลทั้งหมดและฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระ(FORMULATION OF VEGETABLE PUDDING FOR ELDERLY AND THEIR STORAGE EFFECT ON TOTAL PHENOLICS AND ANTIOXIDANT ACTIVITIES)”, วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี. Bangkok, Thailand, 11(21, January-June), pp. 64–76. Available at: https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/11422 (Accessed: 13 November 2024).