ปรานประวิตร อ., สุกแก้วมณี ป., เรืองวัชรินทร์ อ. and เข็มเพ็ชร จ. (2017) “การปรับปรุงคุณภาพทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์อาหารท้องถิ่น: ผลิตภัณฑ์กะละแม อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี (NUTRITION QUALITY IMPROVEMENT OF LOCAL FOOD PRODUCT: A CASE STUDY ON KALAMAE, KOH SAMUI, SURATTHANI PROVINCE)”, วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี. Bangkok, Thailand, 9(18, July-December), pp. 188–199. Available at: https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/9569 (Accessed: 2 October 2024).