ก๋าคำ ภ., มงคล ช., ปิ่นทอง จ. and ประทีปชนะชัย ศ. (2022) “สภาวะที่เหมาะสมในการพัฒนาคุณภาพปลากะพงขาวอบแห้ง: กรณีศึกษาชุมชนตำบลบางเกลือ อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา (OPTIMAL CONDITIONS FOR QUALITY DEVELOPMENT OF DRIED SEA BASS: CASE STUDY OF BANG KLUEA COMMUNITY, BANG PAKONG DISTRICT, CHACHOENGSAO PROVINCE)”, วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี. Bangkok, Thailand, 14(28, July-December), pp. 129–141. Available at: https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/15074 (Accessed: 26 December 2024).