บุบผัน ภ., โกสุวินทร์ ร., ชายหงส์ ญ., ทรัพย์มังสังข์ น. and อัมภาราม ส. (2021) “การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตจากน้ำนมข้าวสินเหล็กและการอยู่รอดของปริมาณเชื้อแบคทีเรียแลคติกในผลิตภัณฑ์โยเกิร์ต (DEVELOPMENT OF SINLEK RICE MILK YOGURT AND SURVIVAL OF LACTIC ACID BACTERIA IN YOGURT)”, วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี. Bangkok, Thailand, 13(26, July-December), pp. 83–90. Available at: https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/14114 (Accessed: 22 November 2024).