พันพา ว., ใจฉกรรณ์ ป., เชื้อนาค ภ., คำพะไม ต. and คลังเพชร ว. (2020) “องค์ประกอบทางเคมีของเปลือกถั่วดาวอินคา (PLUKENTIA VOLUBILIS L.) และการผลิตโอลิโกแซคคาไรด์ด้วยไซลาเนสทางการค้า (CHEMICALCOMPOSITION OF SACHA INCHI HULLS (PLUKENTIA VOLUBILIS L.) AND OLIGOSACCHARIDES PRODUCTION USING COMMERCIAL XYLANASE)”, วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี. Bangkok, Thailand, 12(23, January-June), pp. 114–123. Available at: https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/12745 (Accessed: 16 November 2024).