หิรัณย์สร พ., สาระนาค จ., ดีพัฒนา อ. and ทิพยรัตน์ อ. (2020) “ผลของดีคาร์บอกซีเลชั่นของกรดอะมิโนร่วมกันในการปรับปรุงอาหารไฮโดรเจนซัลไฟด์สำหรับการตรวจวิเคราะห์ซัลโมเนลลากลุ่มที่สามารถรีดิวซ์ไทโอซัลเฟตเบื้องต้น”, วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี. Bangkok, Thailand, 12(23, January-June), pp. 93–102. Available at: https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/12743 (Accessed: 16 November 2024).