ทูลธรรม น., บัวเนี่ยว ช., นามโยธา เ., ตาพั้ว จ., มะลิกรรณ์ บ. and แสงระพี พ. (2020) “ผลของแกนสับปะรดในผลิตภัณฑ์ปลาร้าถั่วเหลืองต่อการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์และคุณลักษณะทางประสาทสัมผัส (EFFECT OF PINEAPPLE CORES IN AN IMITATED FERMENTED FISH (PLA-RA) PRODUCTS MADE BY SOYBEAN ON THE GROWTH OF MICROORGANISMS AND SENSORY ATTRIBUTES)”, วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี. Bangkok, Thailand, 12(23, January-June), pp. 57–69. Available at: https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/12740 (Accessed: 16 November 2024).