บัวเนี่ยว ช., ทูลธรรม น., บรรเทาพิษ อ., เสนปัญจะ อ., ภูผิวฟ้า ธ., วงษ์ประชุม ก. and นิลกำแหง ธ. (2020) “ผลของกระบวนการใช้ความร้อนต่อสมบัติทางเคมีกายภาพและการรับรู้ทางประสาทสัมผัสของอินทผลัมข้นหนืด (THE EFFECT OF THERMAL PROCESSING ON PHYSICOCHEMICAL PROPERTIES AND ORGANOLEPTIC PERCEPTION IN DATE PALM PASTES)”, วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี. Bangkok, Thailand, 12(23, January-June), pp. 26–37. Available at: https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/12736 (Accessed: 16 November 2024).