ชวนะนรเศรษฐ์ ข., พิกุลทอง อ., มีพลอย ม., มัณยานนท์ ไ., จิตร์พรหม น., บรรจงสินศิริ ป., นิวาสประกฤติ ช. and หนูจุ้ย เ. (2019) “ปริมาณสารประกอบฟีนอลทั้งหมดและปริมาณแกลลิกในผลมะขามป้อมสดและผลมะขามป้อมดองจากห้าแหล่งสายพันธุ์ (TOTAL PHENOLIC AND GALLIC ACID CONTENTS IN FRESH AND PRESERVED EMBLICA OFFICINALIS GAERTN FRUITS FROM FIVE DIFFERENT VARIETIES)”, วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี. Bangkok, Thailand, 11(22, July-December), pp. 13–22. Available at: https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/12110 (Accessed: 15 November 2024).