ทองรัตนตรัย ก., ธรรมชัยกุล จ., เดชสุข น., นพรัตน์ ม., วิริยะรัตนศักดิ์ โ. and วงศ์สวัสดิ์ พ. (2019) “ผลของอุณหภูมิการแช่เย็นขั้นปฐมภูมิต่อการสูญเสียน้ำหนักของซากสุกรและคุณภาพของเนื้อสันนอก (EFFECT OF PRIMARY CHILLING TEMPERATURE ON WEIGHT LOSS OF PORCINE CARCASS AND QUALITY OF SIRLOIN MEAT)”, วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี. Bangkok, Thailand, 11(22, July-December), pp. 1–12. Available at: https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/12109 (Accessed: 15 November 2024).