(Prasong Siriwongwilaichat) ประสงค์ ศิริวงศ์วิไลชาติ, and (Petcharat Wiyakaew) เพชรัตน์ วิยะแก้ว. 2019. “ผลของการเตรียมก่อนทอดและวิธีการทอดต่อสมบัติด้านเนื้อสัมผัสและประสาทสัมผัสของถั่วทองทอดกรอบ(THE EFFECT OF PRE-FRYING TREATMENTS AND FRYING METHODS ON TEXTURAL AND SENSORY PROPERTIES OF CRISPY FRIED DEHUSKED MUNG BEAN)”. วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 11 (21, January-June). Bangkok, Thailand.:141-52. https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/11429.