(Chanika Chimkerd) ชนิกา ฉิมเกิด, (Numphung Rungraung) น้ำผึ้ง รุ่งเรือง, (Parunya Thiyajai) ภรัณยา ธิยะใจ, (Sasiumphai Purttiponthanee) ศศิอำไพ พฤฒิพรธานี, (Yuraporn Sahasakul) ยุราพร สหัสกุล, (Dunyaporn Trachootham) ดุลยพร ตราชูธรรม, and (Thunnalin Winuprasith) ธัญญ์นลิน วิญญูประสิทธิ์. 2019. “การพัฒนาผลิตภัณฑ์พุดดิ้งผักเพื่อผู้สูงอายุและผลของการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ต่อปริมาณโพลีฟีนอลทั้งหมดและฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระ(FORMULATION OF VEGETABLE PUDDING FOR ELDERLY AND THEIR STORAGE EFFECT ON TOTAL PHENOLICS AND ANTIOXIDANT ACTIVITIES)”. วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 11 (21, January-June). Bangkok, Thailand.:64-76. https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/11422.