สงัดกิจ วิภาวดี, ดีพัฒนา อาณัติ, and ทิพยรัตน์ อาลักษณ์. 2020. “ผลของการใช้โอโซนร่วมกับยูวี-ซีหรือละอองลอยจากสารละลายไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ในการกำจัดเชื้อเอสเชอริเชียโคไลและเอสเปอร์จิลลัสไนเจอร์ที่ปนเปื้อนในโรงงานอุตสาหกรรมก๋วยเตี๋ยว”. วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 12 (23, January-June). Bangkok, Thailand.:136-48. https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/12748.