หิรัณย์สร พิมพ์นิภา, สาระนาค จุรีพรรณ, ดีพัฒนา อาณัติ, and ทิพยรัตน์ อาลักษณ์. 2020. “ผลของดีคาร์บอกซีเลชั่นของกรดอะมิโนร่วมกันในการปรับปรุงอาหารไฮโดรเจนซัลไฟด์สำหรับการตรวจวิเคราะห์ซัลโมเนลลากลุ่มที่สามารถรีดิวซ์ไทโอซัลเฟตเบื้องต้น”. วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 12 (23, January-June). Bangkok, Thailand.:93-102. https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/12743.