ทูลธรรม นิจฉรา, บัวเนี่ยว ชัยวุฒิ, นามโยธา เฉลิมพร, ตาพั้ว จันทิมา, มะลิกรรณ์ บุบผา, and แสงระพี พรปวีณ์. 2020. “ผลของแกนสับปะรดในผลิตภัณฑ์ปลาร้าถั่วเหลืองต่อการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์และคุณลักษณะทางประสาทสัมผัส (EFFECT OF PINEAPPLE CORES IN AN IMITATED FERMENTED FISH (PLA-RA) PRODUCTS MADE BY SOYBEAN ON THE GROWTH OF MICROORGANISMS AND SENSORY ATTRIBUTES)”. วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 12 (23, January-June). Bangkok, Thailand.:57-69. https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/12740.