บัวเนี่ยว ชัยวุฒิ, ทูลธรรม นิจฉรา, บรรเทาพิษ อริสรา, เสนปัญจะ อภินันท์, ภูผิวฟ้า ธิติพร, วงษ์ประชุม กษมา, and นิลกำแหง ธาริณี. 2020. “ผลของกระบวนการใช้ความร้อนต่อสมบัติทางเคมีกายภาพและการรับรู้ทางประสาทสัมผัสของอินทผลัมข้นหนืด (THE EFFECT OF THERMAL PROCESSING ON PHYSICOCHEMICAL PROPERTIES AND ORGANOLEPTIC PERCEPTION IN DATE PALM PASTES)”. วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 12 (23, January-June). Bangkok, Thailand.:26-37. https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/12736.