(Pussadee Tangwatcharin) ผ. ต.; (Kamonwan Phosut) ก. โ.; (Supaluk Sorapukdee) ศ. ส. ผลของแป้งต้านทานการย่อยและใยอาหารสกัดต่อการเจริญของเชื้อ Lactobacillus plantarum KL102 ในแบบจำลองไส้กรอกหมัก(EFFECT OF RESISTANT STARCH AND DIETARY FIBER EXTRACT ON GROWTH OF LACTOBACILLUS PLANTARUM KL102 IN FERMENTED SAUSAGE MODEL). วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, Bangkok, Thailand., v. 11, n. 21, January-June, p. 153–164, 2019. Disponível em: https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/11430. Acesso em: 13 nov. 2024.