(Chanika Chimkerd) ช. ฉ.; (Numphung Rungraung) น. ร.; (Parunya Thiyajai) ภ. ธ.; (Sasiumphai Purttiponthanee) ศ. พ.; (Yuraporn Sahasakul) ย. ส.; (Dunyaporn Trachootham) ด. ต.; (Thunnalin Winuprasith) ธ. ว. การพัฒนาผลิตภัณฑ์พุดดิ้งผักเพื่อผู้สูงอายุและผลของการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ต่อปริมาณโพลีฟีนอลทั้งหมดและฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระ(FORMULATION OF VEGETABLE PUDDING FOR ELDERLY AND THEIR STORAGE EFFECT ON TOTAL PHENOLICS AND ANTIOXIDANT ACTIVITIES). วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, Bangkok, Thailand., v. 11, n. 21, January-June, p. 64–76, 2019. Disponível em: https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/11422. Acesso em: 21 nov. 2024.