เกิดทรัพย์ ป.; เจริญไทยกิจ พ.; อิทธิโสภณกุล ธ.; รักขุมแก้ว น.; หนักแน่น พ. ผลของการบรรจุแบบสุญญากาศต่อคุณภาพทางเคมี จุลชีววิทยา และประสาทสัมผัสของปลาส้มนครนายก (EFFECT OF VACUUM PACKING ON CHEMICAL, MICROBIOLOGICAL AND SENSORY CHARACTERISTICS OF NAKHON-NAYOK TRADITIONAL FERMENTED FISH (PLA-SOM)). วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, Bangkok, Thailand., v. 10, n. 19, January-June, p. 92–105, 2018. Disponível em: https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/10495. Acesso em: 18 nov. 2024.