ปรานประวิตร อ.; สุกแก้วมณี ป.; เรืองวัชรินทร์ อ.; เข็มเพ็ชร จ. การปรับปรุงคุณภาพทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์อาหารท้องถิ่น: ผลิตภัณฑ์กะละแม อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี (NUTRITION QUALITY IMPROVEMENT OF LOCAL FOOD PRODUCT: A CASE STUDY ON KALAMAE, KOH SAMUI, SURATTHANI PROVINCE). วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, Bangkok, Thailand., v. 9, n. 18, July-December, p. 188–199, 2017. Disponível em: https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/9569. Acesso em: 2 oct. 2024.