ก๋าคำ ภ.; มงคล ช.; ปิ่นทอง จ.; ประทีปชนะชัย ศ. สภาวะที่เหมาะสมในการพัฒนาคุณภาพปลากะพงขาวอบแห้ง: กรณีศึกษาชุมชนตำบลบางเกลือ อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา (OPTIMAL CONDITIONS FOR QUALITY DEVELOPMENT OF DRIED SEA BASS: CASE STUDY OF BANG KLUEA COMMUNITY, BANG PAKONG DISTRICT, CHACHOENGSAO PROVINCE). วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, Bangkok, Thailand., v. 14, n. 28, July-December, p. 129–141, 2022. Disponível em: https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/15074. Acesso em: 2 oct. 2024.