กัณฐัศว์กำพล อ.; ม่วงไทย พ.; จิตรตั้งประเสริฐ ป. การศึกษาการเกิดสารประกอบ 5-ไฮดรอกซีเมทิล-2- เฟอร์ฟิวราลดีไฮด์จากปฏิกิริยาเมลลาร์ดในน้ำผึ้ง (STUDY OF 5-HYDROXYMETHYL-2-FURALDEHYDE FROM MAILLARD REACTION IN HONEY). วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, Bangkok, Thailand., v. 3, n. 5, January-June, p. 47–58, 2011. Disponível em: https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/1427. Acesso em: 18 nov. 2024.