บุบผัน ภ.; โกสุวินทร์ ร.; ชายหงส์ ญ.; ทรัพย์มังสังข์ น.; อัมภาราม ส. การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตจากน้ำนมข้าวสินเหล็กและการอยู่รอดของปริมาณเชื้อแบคทีเรียแลคติกในผลิตภัณฑ์โยเกิร์ต (DEVELOPMENT OF SINLEK RICE MILK YOGURT AND SURVIVAL OF LACTIC ACID BACTERIA IN YOGURT). วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, Bangkok, Thailand., v. 13, n. 26, July-December, p. 83–90, 2021. Disponível em: https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/14114. Acesso em: 22 nov. 2024.