พันพา ว.; ใจฉกรรณ์ ป.; เชื้อนาค ภ.; คำพะไม ต.; คลังเพชร ว. องค์ประกอบทางเคมีของเปลือกถั่วดาวอินคา (PLUKENTIA VOLUBILIS L.) และการผลิตโอลิโกแซคคาไรด์ด้วยไซลาเนสทางการค้า (CHEMICALCOMPOSITION OF SACHA INCHI HULLS (PLUKENTIA VOLUBILIS L.) AND OLIGOSACCHARIDES PRODUCTION USING COMMERCIAL XYLANASE). วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, Bangkok, Thailand., v. 12, n. 23, January-June, p. 114–123, 2020. Disponível em: https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/12745. Acesso em: 16 nov. 2024.