หิรัณย์สร พ.; สาระนาค จ.; ดีพัฒนา อ.; ทิพยรัตน์ อ. ผลของดีคาร์บอกซีเลชั่นของกรดอะมิโนร่วมกันในการปรับปรุงอาหารไฮโดรเจนซัลไฟด์สำหรับการตรวจวิเคราะห์ซัลโมเนลลากลุ่มที่สามารถรีดิวซ์ไทโอซัลเฟตเบื้องต้น. วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, Bangkok, Thailand., v. 12, n. 23, January-June, p. 93–102, 2020. Disponível em: https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/12743. Acesso em: 16 nov. 2024.