ทูลธรรม น.; บัวเนี่ยว ช.; นามโยธา เ.; ตาพั้ว จ.; มะลิกรรณ์ บ.; แสงระพี พ. ผลของแกนสับปะรดในผลิตภัณฑ์ปลาร้าถั่วเหลืองต่อการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์และคุณลักษณะทางประสาทสัมผัส (EFFECT OF PINEAPPLE CORES IN AN IMITATED FERMENTED FISH (PLA-RA) PRODUCTS MADE BY SOYBEAN ON THE GROWTH OF MICROORGANISMS AND SENSORY ATTRIBUTES). วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, Bangkok, Thailand., v. 12, n. 23, January-June, p. 57–69, 2020. Disponível em: https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/12740. Acesso em: 16 nov. 2024.