บัวเนี่ยว ช.; ทูลธรรม น.; บรรเทาพิษ อ.; เสนปัญจะ อ.; ภูผิวฟ้า ธ.; วงษ์ประชุม ก.; นิลกำแหง ธ. ผลของกระบวนการใช้ความร้อนต่อสมบัติทางเคมีกายภาพและการรับรู้ทางประสาทสัมผัสของอินทผลัมข้นหนืด (THE EFFECT OF THERMAL PROCESSING ON PHYSICOCHEMICAL PROPERTIES AND ORGANOLEPTIC PERCEPTION IN DATE PALM PASTES). วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, Bangkok, Thailand., v. 12, n. 23, January-June, p. 26–37, 2020. Disponível em: https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/12736. Acesso em: 16 nov. 2024.