ชวนะนรเศรษฐ์ ข.; พิกุลทอง อ.; มีพลอย ม.; มัณยานนท์ ไ.; จิตร์พรหม น.; บรรจงสินศิริ ป.; นิวาสประกฤติ ช.; หนูจุ้ย เ. ปริมาณสารประกอบฟีนอลทั้งหมดและปริมาณแกลลิกในผลมะขามป้อมสดและผลมะขามป้อมดองจากห้าแหล่งสายพันธุ์ (TOTAL PHENOLIC AND GALLIC ACID CONTENTS IN FRESH AND PRESERVED EMBLICA OFFICINALIS GAERTN FRUITS FROM FIVE DIFFERENT VARIETIES). วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, Bangkok, Thailand., v. 11, n. 22, July-December, p. 13–22, 2019. Disponível em: https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/12110. Acesso em: 15 nov. 2024.