ทองรัตนตรัย ก.; ธรรมชัยกุล จ.; เดชสุข น.; นพรัตน์ ม.; วิริยะรัตนศักดิ์ โ.; วงศ์สวัสดิ์ พ. ผลของอุณหภูมิการแช่เย็นขั้นปฐมภูมิต่อการสูญเสียน้ำหนักของซากสุกรและคุณภาพของเนื้อสันนอก (EFFECT OF PRIMARY CHILLING TEMPERATURE ON WEIGHT LOSS OF PORCINE CARCASS AND QUALITY OF SIRLOIN MEAT). วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, Bangkok, Thailand., v. 11, n. 22, July-December, p. 1–12, 2019. Disponível em: https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/12109. Acesso em: 15 nov. 2024.