(Chanika Chimkerd) ช. ฉ., (Numphung Rungraung) น. ร., (Parunya Thiyajai) ภ. ธ., (Sasiumphai Purttiponthanee) ศ. พ., (Yuraporn Sahasakul) ย. ส., (Dunyaporn Trachootham) ด. ต., & (Thunnalin Winuprasith) ธ. ว. (2019). การพัฒนาผลิตภัณฑ์พุดดิ้งผักเพื่อผู้สูงอายุและผลของการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ต่อปริมาณโพลีฟีนอลทั้งหมดและฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระ(FORMULATION OF VEGETABLE PUDDING FOR ELDERLY AND THEIR STORAGE EFFECT ON TOTAL PHENOLICS AND ANTIOXIDANT ACTIVITIES). วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 11(21, January-June), 64–76. Retrieved from https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/11422