ทูลธรรม น., บัวเนี่ยว ช., นามโยธา เ., ตาพั้ว จ., มะลิกรรณ์ บ., & แสงระพี พ. (2020). ผลของแกนสับปะรดในผลิตภัณฑ์ปลาร้าถั่วเหลืองต่อการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์และคุณลักษณะทางประสาทสัมผัส (EFFECT OF PINEAPPLE CORES IN AN IMITATED FERMENTED FISH (PLA-RA) PRODUCTS MADE BY SOYBEAN ON THE GROWTH OF MICROORGANISMS AND SENSORY ATTRIBUTES). วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 12(23, January-June), 57–69. Retrieved from https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/12740