บัวเนี่ยว ช., ทูลธรรม น., บรรเทาพิษ อ., เสนปัญจะ อ., ภูผิวฟ้า ธ., วงษ์ประชุม ก., & นิลกำแหง ธ. (2020). ผลของกระบวนการใช้ความร้อนต่อสมบัติทางเคมีกายภาพและการรับรู้ทางประสาทสัมผัสของอินทผลัมข้นหนืด (THE EFFECT OF THERMAL PROCESSING ON PHYSICOCHEMICAL PROPERTIES AND ORGANOLEPTIC PERCEPTION IN DATE PALM PASTES). วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 12(23, January-June), 26–37. Retrieved from https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/12736