ชวนะนรเศรษฐ์ ข., พิกุลทอง อ., มีพลอย ม., มัณยานนท์ ไ., จิตร์พรหม น., บรรจงสินศิริ ป., นิวาสประกฤติ ช., & หนูจุ้ย เ. (2019). ปริมาณสารประกอบฟีนอลทั้งหมดและปริมาณแกลลิกในผลมะขามป้อมสดและผลมะขามป้อมดองจากห้าแหล่งสายพันธุ์ (TOTAL PHENOLIC AND GALLIC ACID CONTENTS IN FRESH AND PRESERVED EMBLICA OFFICINALIS GAERTN FRUITS FROM FIVE DIFFERENT VARIETIES). วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 11(22, July-December), 13–22. Retrieved from https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/12110