ทองรัตนตรัย ก., ธรรมชัยกุล จ., เดชสุข น., นพรัตน์ ม., วิริยะรัตนศักดิ์ โ., & วงศ์สวัสดิ์ พ. (2019). ผลของอุณหภูมิการแช่เย็นขั้นปฐมภูมิต่อการสูญเสียน้ำหนักของซากสุกรและคุณภาพของเนื้อสันนอก (EFFECT OF PRIMARY CHILLING TEMPERATURE ON WEIGHT LOSS OF PORCINE CARCASS AND QUALITY OF SIRLOIN MEAT). วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 11(22, July-December), 1–12. Retrieved from https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/12109