[1]
(Chanika Chimkerd) ช.ฉ., (Numphung Rungraung) น.ร., (Parunya Thiyajai) ภ.ธ., (Sasiumphai Purttiponthanee) ศ.พ., (Yuraporn Sahasakul) ย.ส., (Dunyaporn Trachootham) ด.ต. and (Thunnalin Winuprasith) ธ.ว. 2019. การพัฒนาผลิตภัณฑ์พุดดิ้งผักเพื่อผู้สูงอายุและผลของการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ต่อปริมาณโพลีฟีนอลทั้งหมดและฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระ(FORMULATION OF VEGETABLE PUDDING FOR ELDERLY AND THEIR STORAGE EFFECT ON TOTAL PHENOLICS AND ANTIOXIDANT ACTIVITIES). วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี. 11, 21, January-June (Jun. 2019), 64–76.