[1]
ชวนะนรเศรษฐ์ ข., พิกุลทอง อ., มีพลอย ม., มัณยานนท์ ไ., จิตร์พรหม น., บรรจงสินศิริ ป., นิวาสประกฤติ ช. and หนูจุ้ย เ. 2019. ปริมาณสารประกอบฟีนอลทั้งหมดและปริมาณแกลลิกในผลมะขามป้อมสดและผลมะขามป้อมดองจากห้าแหล่งสายพันธุ์ (TOTAL PHENOLIC AND GALLIC ACID CONTENTS IN FRESH AND PRESERVED EMBLICA OFFICINALIS GAERTN FRUITS FROM FIVE DIFFERENT VARIETIES). วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี. 11, 22, July-December (Dec. 2019), 13–22.